Giới Thiệu Minh Tú Group

Minh Tú Group là công ty cổ phần hoạt động chuyên sau trong lĩnh vực đầu tư, bất động sản tại Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Minh Tú Group là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, và hiện đang phân phối hàng loạt các dự án bất động sản nhà ở cao cấp trên thị trường TP. Hồ Chí Minh. Nơi tinh hoa của lĩnh vực bất động sản hội tụ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, và có chuyên môn cao.

heavenriverviewquan8-ava
can-ho-xi-grand-courts-ava
du-an-ha-do-ava

“THÂN THIỆN – THIẾT THỰC – BỀN VỮNG – NHÂN VĂN”

Thân thiện: mỗi cá nhân trong Minh Tú Group ngay từ ban đầu đã thấm nhuần giá trị thân thiện, với đồng nghiệp, với đối tác, với khách hàng nhằm tạo ra những mối quan hệ hài hòa và phát triển trong tương lai.
Thiết thực: Minh Tú Group tâm niệm rằng, những giá trị mang lại cho nhân viên có hào nhoáng, sang trọng đến đâu nhưng không thực tế thì chỉ là vô bổ. Minh Tú Group xem nhân sự là mũi tàu chiến lược, trong những nấc thang đầu tiên, quan trọng nhất trong sự phát triển của Minh Tú Group
Bền vững: Minh Tú Group luôn nâng tầm giá trị bền vững dành cho nhân viên mỗi giai đoạn phát triển, giúp nhân viên an tâm và cống hiến nhiều hơn, ban đầu là cải thiện thu nhập, sau là nâng cao giá trị cuộc sống, sau là có thể cống hiến ước mơ dưới công cụ là Minh Tú Group.
Nhân văn: Hãy tin vào quy luật nhân quả, nó đang vận hành và khống chế cả hành tinh này. Tầm cao hơn nữa, hãy cho đi và đừng mong nhận lại, rồi quả ” sẽ tự tìm đến ta”. Như vậy xã hội chúng ta mới phát triển.

logo xi moi
logo-vision-1-1
heaven-river-view
logo_centrosa_garden
logo-jamona-home-resort-01
cocobay

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Minh Tú

Địa chỉ: 39 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

© 2016 Minh Tú Land - minhtu.vn - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Minh Tú