Hotline: 0769 56 00 56

Miễn phí ship với đơn hàng từ 400.000 VNĐ

Về Minh Tú

Với đội ngũ có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát triển phôi Đông trùng Hạ thảo. Minh Tú tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng đến khách hàng.

CỘNG ĐỒNG

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc, nơi mà mọi người có cơ hội trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà đông trùng hạ thảo mang lại.

SẢN PHẨM

HỆ THỐNG SẢN XUẤT

Với hệ thống nhà xưởng có diện tích sàn rộng, bao gồm các phòng cấy, phòng sản xuất giống, khu vực nuôi trồng, quy trình thu hoạch, phòng chế biến, khu vực đóng gói, và quy trình hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi xây dựng một hệ thống khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh thực phẩm. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn về chất lượng và an toàn.

CHỨNG NHẬN SẢN XUẤT

TUÂN THỦ QUY ĐINH

  • 50+ Đại lý bán hàng của Hệ thống online và offline Minh Tú.
  • Giấy chứng nhận Vệ sinh An toàn thực phẩm
  • Đăng ký mã vạch Quốc gia các sản phẩm
  • Xét nghiệm các hợp chất tại QUATEST 3, TP. HCM
"Sau khi sử dụng đông trùng hạ thảo Minh Tú trong một khoảng thời gian ngắn, tôi đã cảm nhận thấy sự tăng cường năng lượng và sự sảng khoái trong cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm này thực sự mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho sức khỏe của tôi."
Thanh Tú
HLV Yoga
"Tôi đã lâu rồi mới tìm thấy một sản phẩm tự nhiên như đông trùng hạ thảo Minh Tú có thể thực sự giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình. Tôi ngủ ngon hơn và thức dậy vào mỗi buổi sáng cảm thấy tỉnh táo hơn, tươi mới hơn."
Công Danh
Nhân viên Khách sạn
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Dành cho đơn hàng từ 400.000 VNĐ

7 ngày đổi trả hàng.

7 ngày đổi trả hàng.

100% thanh toán an toàn

Thanh toán trực tiếp Vietcombank.

Liên hệ